Facebook bị lỗi nghiêm trọng 2019

Tài liệu
Facebook bị lỗi nghiêm trọng 2019
Chuyên mục
Người đăng
Đăng vào
23h ngày 13/3, người dùng nhiều nơi trên thế giới thông báo họ không thể sử dụng Facebook, Instagram một cách bình thường. Có nhiều lỗi đồng thời diễn ra tùy theo từng tài khoản.

Một số người dùng cho biết ngoài Facebook, Instagram - mạng xã hội hình ảnh thuộc Facebook - cũng gặp lỗi khi sử dụng.
Downdetector, chuyên trang báo lỗi các nền tảng nhận được lượng báo lỗi tăng đột biến với hơn 11.000 lượt. Lượng báo lỗi cho Instagram ở mức tương tự cùng thời điểm.
Người dùng thông báo lỗi đến từ nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Trên Twitter, hashtag #facebookdown hiện đứng vị trí số 2 trong bảng xu hướng.
Facebook hiện có khoảng 2,6 tỷ người dùng thường xuyên mỗi tháng trong khi lượng người dùng của Instagram cũng vượt mốc 1 tỷ. Mạng xã hội này chưa đưa ra thông báo về sự cố vừa gặp phải.
Đến 6h sáng ngày 14/3 (giờ Việt Nam), Facebook đã hoạt động trở lại nhưng còn chập chờn.
Hiện tại, vẫn chưa có dấu hiệu nào tiết lộ lý do sự cố kéo dài đến như vậy. Facebook thừa nhận nền tảng của họ gặp sự cố, nhưng đến nay vẫn chưa khắc phục xong.
“Chúng tôi nhận thấy một số người dùng gặp khó khăn khi muốn truy cập các dịch vụ của Facebook. Chúng tôi đang cố gắng khắc phục sớm nhất có thể. Chúng tôi cũng có thể xác nhận là sự cố không liên quan đến tấn công DDoS”, tài khoản chính thức của Facebook trên Twitter thông báo.
Source: Zing New

Hiện có bình luận

Thông báo
Dịch vụ tăng tương tác bán hàng trên Instagram, tăng auto like bài viết, hình ảnh video, tăng lượt theo dõi (follower) nick Instagram. Xem ngay »
Xong